Thủ khoa là chuyện nhỏ (12B)

Toán
Lớp 12
đăng ký học ngay
Thầy Đức Đặng
60
học sinh/lớp

Giáo viên xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học và có tỉ lệ học sinh đạt điểm cao môn Toán ấn tượng.

Hệ thống bài tập được cập nhật liên tục, phân bổ theo dạng và chuyên đề một cách có hệ thống.

Học sinh có thể thoải mái đến lớp để bổ sung kiến thức, làm bài tập và hỏi bài thầy ngoài giờ học chính mà không mất thêm phí.

học cùng

Thầy Đức Đặng

Thầy Đức đỗ Đại học với điểm số 29,5 điểm đầu vào năm 2009, là 1 trong 50 thí sinh đạt điểm cao nhất của NEU năm đó và sau đó tốt nghiệp ĐH KTQD bằng xuất sắc, là 1 trong 3 sinh viên tốt nghiệp điểm cao nhất khoa. Ngoài ra, thầy còn là thủ khoa đầu ra tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Hà Nội bằng xuất sắc và thủ khoa Cao học NEU 2020. Tương lai thầy sẽ trở thành giảng viên khoa Toán Tài Chính-Kinh Tế tại trường đó! Về kinh nghiệm giảng dạy, thầy có 10 năm kinh nghiệm trong giới luyện thi ĐH với tỷ lệ đỗ 100%. Đặc biệt, khóa 2k2 vừa rồi thầy đã đào tạo nên một lứa học sinh hùng mạnh với 100% trên 8 điểm thi THPT quốc gia, hơn đó 40% các học sinh đạt từ mức điểm 9 trở lên. Thầy hiện đang giảng dạy và công tác tại THPT Newton (trực thuộc hệ thống giáo dục EQuest), và THPT Tạ Quang Bửu (trực thuộc ĐH Bách Khoa), THPT Nguyễn Trãi.

đĂNG KÝ học ngay cùng các BẠN HỌC khác

lớp học:

Thủ khoa là chuyện nhỏ (12B)

địa điểm:

Hà Nội

lịch học:

Thứ 5 (Hình) và Chủ Nhật (Đại) hàng tuần, 18h-21h

những học sinh trước đây đã nói gì

Nhờ thầy mà em đã là thủ khoa của khoa Luật Đại học Quốc Gia; từ một học sinh không có chữ nào về Toán mà hiện giờ em đã tự hào với con số 9,4 trong kỳ thi Quốc gia của mình! Em xin cảm ơn thầy rất nhiều ạ! Em chúc thầy luôn luôn nhiệt huyết như bây giờ nhé :D

Khuất Bình Dương

Nếu không có thầy thì sẽ không có tân sinh viên Đại học Kinh tế Quốc Dân như em ngày hôm nay, môn Toán với em chưa từng thân thuộc đến như vậy. Nhiều lúc em cảm thấy như thầy chính là người thay đổi cả vận mệnh của em. Em chỉ muốn nói em cảm ơn thầy rất rất nhiều ạ, mong thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục dạy dỗ những thế hệ học sinh tiếp theo thầy nhé!

Nguyễn Thùy Linh

Chọn GÓI HỌC PHÍ phù hợp với bạn

đăng ký ngay

tiết kiệm 20%

1.200.000

vnđ/tháng
đăng ký học ngay

cần tư vấn thêm

1.500.000

vnđ/tháng
nhận tư vấn

những khóa học khác