Tiếng Anh Bản Xứ (Trình Độ C1 - 4 kỹ năng) - PANDA PRO

Tiếng Anh
đăng ký học ngay
Henry Sensei
30
học sinh/lớp

Môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện cùng đội ngũ đào tạo tâm huyết và có trình độ chuyên môn tốt. Học viên sẽ được học và tham gia nhiều hoạt động mang tính trải nghiệm và sáng tạo, đồng thời nhận tư vấn và định hướng lộ trình phát triển tương lai.

Phương pháp đào tạo đa dạng và mang tính tương tác cao: học sinh - trung tâm - gia đình - giáo viên. Lớp cũng có chương trình và tài liệu học tập phù hợp với mục tiêu khóa học và có sự liên thông giữa các khóa học trong trung tâm.

Chất lượng của lớp học được cam kết bằng 7 nguyên tắc vàng: Luôn chủ động, Bắt đầu mục tiêu đã được xác định, Ưu tiên việc quan trọng, Tư duy cùng thắng, Thấu hiểu để được hiểu, Đồng tâm hợp lực và Rèn luyện bản thân.

học cùng

Henry Sensei

Henry Sensei có trên 12 năm luyện thi trường chuyên lớp chọn môn Tiếng Anh, 8 năm luyện thi và tư vấn du học cho các học sinh đi Mỹ, Anh, Đức, Úc và Nhật Hàn. Bên cạnh việc là người sáng lập ra trung tâm bồi dưỡng kiến thức Henry Center Pro và Hệ sinh thái giáo dục xanh Master Panda Academy, thầy Henry còn là nghiên cứu sinh Tiến sĩ Quản lý Giáo dục của Đại học Horizons tại Pháp.

đĂNG KÝ học ngay cùng các BẠN HỌC khác

lớp học:

Tiếng Anh Bản Xứ (Trình Độ C1 - 4 kỹ năng) - PANDA PRO

địa điểm:

Hà Nội

lịch học:

sắp có

những học sinh trước đây đã nói gì

Nhờ học lớp của thầy, em biết đc nhiều điều mới mẻ và kĩ năng trong cuộc sống.

Trung Kiên

Lớp rất thân thiện, bài học dễ hiểu, thực tế ; gặp gỡ được nhiều bạn bè

Lê Giang

Chọn GÓI HỌC PHÍ phù hợp với bạn

đăng ký ngay

tiết kiệm 20%

1.000.000

vnđ/tháng
đăng ký học ngay

cần tư vấn thêm

1.250.000

vnđ/tháng
nhận tư vấn

những khóa học khác