Tổng ôn Toán THPT Quốc gia 12N1

Toán
Lớp 12
đăng ký học ngay
Thầy Nguyễn Đình Long
20
học sinh/lớp

Hệ thống kiến thức được trình bày rõ ràng theo từng chuyên đề, bao gồm đầy đủ lý thuyết và các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Mục tiêu xuyên suốt khóa học là tổng ôn lại những phần kiến thức dễ bị hổng nhằm giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn luyện đề.

Giáo viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và thân thiện với học trò

học cùng

Thầy Nguyễn Đình Long

Với kinh nghiệm luyện thi và phương châm "sáng tạo - tư duy nhanh" cùng phương pháp luyện bài sát với đề thi thật, thầy Long đã giúp nhiều anh chị khóa trước đỗ vào các khoa Top đầu các trường đại học Ngoại Thương (FTU), Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân (NEU), đại học Hà Nội (HANU), Học viên Ngân Hàng, ...

đĂNG KÝ học ngay cùng các BẠN HỌC khác

lớp học:

Tổng ôn Toán THPT Quốc gia 12N1

địa điểm:

Hà Nội

lịch học:

Đại: buổi 1 (ca 1 từ 20h Thứ 2, ca 2 từ 16h Thứ 4), buổi 2 từ 8h Chủ Nhật hàng tuần / Hình: ca 1 từ 18h Thứ 4, ca 2 từ 10h Chủ Nhật hàng tuần

những học sinh trước đây đã nói gì

Trước đây em bị hổng kiến thức rất nhiều, đặc biệt là chương Hàm Số và chương Logarit, từ khi học thầy Long từ chương Tích phân em không những được học chắc kiến thức phần Tích phân và Số phức mà còn được thầy hỗ trợ rất nhiều trong việc ôn lại những chương cũ, em có rủ thêm 2 bạn đi học cùng và điểm số của 2 bạn cũng tăng nhanh từ 6 điểm lên 8 điểm sau 1 tháng học thầy. Em rất may mắn khi gặp được thầy trong thời gian này, thầy như phao cứu sinh của em vậy, em sẽ giới thiệu với các em khóa dưới đi học thầy ngay từ đầu để không bị hổng kiến thức như em!

Nguyễn Huỳnh Minh Tú

Em được biết đến thầy Long qua bạn của mình nhưng lúc đó em chưa đi học thầy vì em đang học thêm chỗ khác, sau một thời gian em thi học kì bị điểm quá thấp, em đã quyết tâm học lại và ôn lại rất nhiều thì tình cờ em thấy các video bài giảng của thầy trên Facebook, xem đến đâu em nhớ và hiểu ngay đến đó và tối hôm đó em có lên xem livestream của thầy, thực sự thầy giảng rất hay và rất cuốn, em cảm nhận được sự nhiệt huyết và tận tâm của thầy với học sinh và ngay sau hôm đó em đã nhắn tin cho thầy để đăng kí học, tuy em vào sau các bạn nhưng được thầy hỗ trợ rất nhiều nên giờ em đã theo kịp các bạn và em cũng đã lên được 8.2 điểm ở đợt kiểm tra vừa rồi, tuy không cao nhưng đây là điểm 8 đầu tiên từ khi em lên cấp 3. em cảm ơn thầy rất nhiều!

Nguyễn Quang Huy

Chọn GÓI HỌC PHÍ phù hợp với bạn

đăng ký ngay

tiết kiệm 20%

800.000

vnđ/tháng
đăng ký học ngay

cần tư vấn thêm

1.000.000

vnđ/tháng
nhận tư vấn

những khóa học khác